Home Kiến thức implant Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không?

Là một phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao, thao tác thực hiện được đánh giá là khó bởi phải khoan đặt trụ kim loại vào xương hàm. Chính vì vậy việc sợ đau đớn khi thực hiện phương pháp này là tâm lý chung của rất nhiều người khi có ý định muốn phục hình răng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề cấy ghép implant có đau không ?

cấy ghép implant có đau không ?

Cấy ghép Implant có đau không?

Trong tất cả những ca phẫu thuật dù đơn giản hay phức tạp đều có thể gây cảm giác đau, nhưng với công nghệ hiện đại như ngày nay, mọi phương pháp đều được bác sĩ gây tê trước khi thực hiện, thuốc tê sẽ phát huy tối đa tốt dụng. Chính vì thế bạn không cần lo lắng về vấn đề cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant thực sự có đau không?

Cấy ghép Implant thực sự có đau không?

Trồng răng Implant không đau như bạn nghĩ nếu có chỉ là cảm giác hơi tê cứng khi thực hiện khoan và cắm trụ vào xương hàm. Trước khi thực hiện cấy ghép bạn sẽ được gây tê cục bộ có thể cũng sẽ được gây tê toàn bộ. Bạn có thể nói với bác sĩ kê thêm thuốc an thần nhẹ cho bạn để có thể giảm bớt cảm giác sợ hãi giúp bạn thoải mái hơn khi bạn thấy quá sợ.

Một số trường hợp khi thuốc tê hết tác dụng sẽ xuất hiện cảm giác khó chịu tại vị trí vừa cấy ghép. Lúc này để giảm bớt cảm giác này bác sĩ sẽ kê cho bạn một số loại thuốc giảm đau để giúp bạn giảm bớt cơn đau và không còn cảm giác khó chịu.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Trong khoảng 1 tuần đầu sau khi cấy ghép Impalnt bạn cũng có thể có cảm giác đau nhức ở vùng cắm Implant cũng như xương hàm xung quanh do lỗ khoan vào xương hàm để đặt trụ. Tùy vào vị trí cấy ghép cơn đau cũng sẽ ảnh hưởng đến các vùng khác như cằm, hai bên má… Nhưng bạn yên tâm vì thực chất sự ê buốt này cũng chỉ tương đương khi bạn nhổ răng chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về việc cấy ghép Implant có đau không nhé, bởi đau đớn sẽ trôi qua nhanh thôi.

Trồng răng Implant có đau không còn phụ thuộc vào công nghệ cấy ghép

Với sự hỗ trợ của máy móc và kĩ thuật hiện đại công nghệ cấy ghép Implant tại các trung tâm nha khoa uy tín hiện nay bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đau đớn xảy ra khi cấy ghép Implant nữa.

Với công nghệ hiện đại việc cấy ghép Implant sẽ không còn gây đau đớn

Với công nghệ hiện đại việc cấy ghép Implant sẽ không còn gây đau đớn

Quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng, không gây đau nhức và thời gian hồi phục nhanh. Bệnh nhân sẽ hồi phục hoàn thời trong khoảng thời gian ngắn và khôi phục chức năng ăn nhai và có cảm giác ngon miệng bình thường.

Mách bạn địa chỉ cấy ghép Implant an toàn không gây đau nhức

Việc cấy ghép Implant có đau hay không còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, nơi có quy trình thực hiện an toàn, bác sĩ có tay nghề cao cũng như thiết bị hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc với công nghệ cấy ghép Implant được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thực hiện phục hình răng thẩm mỹ bởi tại JW đã có rất nhiều ca cấy ghép Implant thành công đem lại hiệu quả cực tốt.

Viện cấy ghép Implant JW – tự hào là địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – tự hào là địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có chuyên môn và tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đặc biệt của máy móc và trang thiết bị hiện đại. Viện cấy ghép Implant JW chính là địa chỉ an toàn để bạn có thể đến và thực hiện cấy ghép Implant phục hình răng cho mình mà không còn phải lo lắng hay sợ hãi gặp phải đau đớn khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia am hiểu sâu sắc về Implant tại JW

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia am hiểu sâu sắc về Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tại JW

Video clip về vấn đề cấy ghép Implant có đau không?

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here