Home Cấy ghép răng implant Cấy ghép implant có gây tác hại gì không ?

Cấy ghép implant có gây tác hại gì không ?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em đang có ý định thực hiện cấy ghép Implant ngay vị trí răng cửa do em bị mất một răng hôm em bị tai nạn. Nhưng em nghe nói phương pháp này có nhiều tác hại. Em xin hỏi bác sĩ cấy ghép Implant có gây tác hại gì không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn bác sĩ ( Gia Huy – Đồng Nai )

Trả lời: Chào Gia Huy! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau nhé.

Công nghệ cấy ghép Implant hiện nay là một phương pháp phục hình răng tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Nhưng bạn nên biết dù tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những rủi ro hay biến chứng gây ra những tác hại nguy hiểm.

Cấy ghép Implant hiện nay được xem là phương pháp phục hình răng tốt nhất

Cấy ghép Implant hiện nay được xem là phương pháp phục hình răng tốt nhất

Chính vì vậy nếu như bạn nắm rõ về phương pháp này cũng như những yếu tố để thực hiện tốt nhất phương pháp này sẽ gíup bạn phòng tránh được những tác hại có thể xảy đến khi bạn thực hiện phục hình răng thẩm mỹ.

Những tác hại có thể gặp khi thực hiện cấy ghép Implant

Mặc dù là phương pháp hiện đại được xem là tốt nhất trong tất cả những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ nhưng cấy ghép Implant vẫn có thể gặp phải những tác hại cũng như rủi ro khi thực hiện nếu như không đảm bảo các yếu tố an toàn như địa chỉ uy tín, quy trình chuẩn xác, bác sĩ có tay nghề, thiết bị máy móc hiện đại và cách chăm sóc sau khi cấy ghép.

Thực tế cho thấy rằng, bên cạnh những lợi ích đạt được cấy ghép Implant cũng tồn tại một số nhược điểm và tác hại mà có thể không phải ai cũng nắm được. Cụ thể là:

+ Chảy máu sau phẫu thuật.

+ Nhiễm trùng vùng cấy ghép implant.

+ Viêm quanh trụ Implant.

+ Tổn thương tới các mô lân cận.

Chảy máu sau phẫu thuật là một trong những tác hại nguy hiểm khi thực hiện cấy ghép Implant

Chảy máu sau phẫu thuật là một trong những tác hại nguy hiểm khi thực hiện cấy ghép Implant

Bạn thực sự nên chú ý và nắm rõ những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải sau cấy ghép để có thể phòng tránh và ngăn chặn rủi ro xảy ra vì phương pháp này là phương pháp tác động trực tiếp đến xương hàm. Chính vì thế việc tác hại sau khi cấy ghép Implant là có thể xảy ra nhưng tất cả đều được ngăn chặn và khắc phục nên bạn không cần lo lắng nhiều đâu bạn nhé.

Hình ảnh thực tế cấy ghép Implant của khách hàng tại JW

Hình ảnh thực tế cấy ghép Implant của khách hàng tại JW

Địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả

Để có thể ngăn chặn những tác hại xảy ra khi cấy ghép Implant việc đầu tiên bạn nên chú ý đến việc tìm hiểu kĩ càng địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện quy trình cấy ghép Implant chuẩn xác. Bên cạnh đó trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Tự hào là địa chỉ uy tín được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc chính là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện phục hình răng thẩm mỹ.

Tại JW, đội ngũ các chuyên gia đều là những người am hiểu sâu sắc về cấy ghép Implant, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoaì, là những bàn tay vàng thực hiện quy trình chuẩn xác và thành công nhiều ca cấy ghép Implant nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Tại JW trang thiết bị máy móc cũng như nguyên vật liệu đều được nhập từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Máy móc hiện đại tại JW

Máy móc hiện đại tại JW

Bạn Gia Huy thân mến!

Hi vọng với những giải đáp của chúng tôi bạn sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc cũng như hiểu ra và mau chóng đưa ra giải pháp cho mình. Nếu còn gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp JW để được bác sĩ tư vấn nhé. Cám ơn bạn.

Video clip về địa chỉ uy tín thực hiện cấy ghép Implant 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here