Home Tư vấn nha khoa Có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không?

Có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không?

Răng gặp phải khuyết điểm như sâu răng, vỡ, mẻ hay rạn nứt đều cần được khắc phục nhanh chóng. Tùy vào từng tình trạng răng sẽ có phương pháp khắc phục phù hợp. Vậy có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc này.

Có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không?

Răng sâu, vỡ mẻ hay rạn nứt nên được khắc phục sớm bằng công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ. Thông thường bác sĩ dựa vào tình trạng răng cũng chuyển biến nặng nhẹ của bệnh sẽ thực hiện hàn trám hay làm răng sứ.

Nếu tình trạng nhẹ, bạn chỉ cần hàn trám răng, phương pháp này thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nên đa số bệnh nhân sẽ nghĩ đến đầu tiên.

Có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không?

Nhưng nếu răng sâu hay vỡ mẻ ở mức độ nặng hơn không thể khắc phục bằng phương pháp trám răng lúc này, bạn sẽ được phục hình răng thẩm mỹ. Làm răng sứ hay nói rõ hơn là phương pháp bọc răng sứ là lựa chọn tối ưu lúc này. Bạn nên thực hiện làm răng sứ để phục hình răng càng sớm càng tốt để đảm bảo chức năng ăn nhai không bị ảnh hưởng và giữ được nét thẩm mỹ cho khung hàm.

Làm răng sứ với công nghệ Porcelain Nano 5S độc quyền tại JW

Hiện nay, Viện cấy ghép Implant JW là một trong những địa chỉ nha khoa làm răng sứ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện. Răng sứ dùng trong phương pháp bọc răng sứ tại JW được chế tác bằng công nghệ hiện đại Porcelain Nano 5S.

Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ độc quyền tại JW 

Với công nghệ hiện đại này, răng sứ nguyên khối sử dụng trong các phương pháp phục hình răng thẩm mỹ như: bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer, trồng răng sứ …đều được tạo hình từ hệ thống máy CAD/CAM và chế tạo bằng hệ thống xử lý Coritec 350i/Pro từ labo giúp phục hình răng khiếm khuyết không giới hạn cho mọi trường hợp răng xấu, hỏng, răng sâu…

Răng sứ nguyên khối được tạo hình bởi hệ thốnng CAD/CAM hiện đại và tiên tiến

Làm răng sứ tại JW với công nghệ chế tác răng sứ hiện đại bạn sẽ không còn lo ngại biến chứng sẽ xảy ra khi phục hình răng sứ thẩm mỹ. Bởi công nghệ phủ sứ cao cấp Porcelain Nano 5S mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Không hôi miệng

+ Không viêm lợi

+ Không đau buốt

+ Không điều trị tủy

+ Không mài nhỏ răng

+ Bền gấp 10 lần răng thường

Khách hàng làm răng sứ tại nha khoa JW với phương pháp bọc sứ toàn hàm

Tại Viện cấy ghép Implant JW, ngoài công nghệ chế tác răng sứ hiện đại đảm bảo an toàn chất lượng còn có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và thực hiện nhiều trường hợp phục hình răng sứ hiệu quả, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Thiết bị máy móc cơ sở hạ tầng hiện đại được kiểm định chất lượng kĩ càng. Đem lại cho khách hàng sự thoải mái khi đến làm đẹp răng cũng như khắc phục hàm răng khuyết điểm tại JW.

Viện cấy ghép Implant chính là địa chỉ làm răng sứ uy tín và chất lượng

Hàm răng sâu, vỡ mẻ hay rạn nứt sẽ không còn là vấn đề quan trọng khi bạn đến JW để phục hình với các phương pháp hiện đại và trải nghiệm công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here