Home Kiến thức implant Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Được xem là công nghệ hiện đại  và tiên tiến trong việc phục hình răng thẩm mỹ hiện nay. Cấy ghép Implant có thể xem là bước nhảy vọt trong việc phục hình, với ưu điểm vượt trội so với những phương pháp trước đây khiến cấy ghép Implant trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Vậy nên cấy ghép Implant ở đâu và địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

nên cấy ghép Implant ở đâu và địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại Sài Gòn

Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Mất răng trên cùng hàm có thể xem là nỗi lo lắng của rất nhiều người bởi khi răng không còn không chỉ việc ăn uống trở nên khó khăn mà vấn đề thẩm mỹ cũng giảm đi rõ rệt. Với việc áp dụng các giải pháp cổ điển như trồng răng sứ, hàm giả tháo lắp đều giúp hàm răng được phục hình nhưng vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội, cấy ghép Implant mới chính là thành tựu nổi bật nhất trong việc phục hình răng đã mất được giới chuyên gia đánh giá cao.

Cấy ghép Implant chính là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất việc mất răng trên khuôn hàm

Cấy ghép Implant chính là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất việc mất răng trên khuôn hàm

Cấy ghép Implant chính là thao tác đặt trụ kim loại thường là Titanium vào xương hàm ngay vị trí mất răng được gọi là trụ Implant. Trụ Implant này đóng vai trò như một chân răng giúp giữ răng Implant chắc với xương hàm, sau thời gian trụ Implant tích hợp với xương hàm bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trên, mão răng sứ được kết nối với trụ Implant nhờ khớp nối được gọi là Abutment, trong thời gian chờ đợi trụ Implant tích hợp chắc chắn với xương bác sĩ sẽ gắn răng tạm để thuận tiện cho việc ăn uống của bệnh nhân.

Cấu tạo của răng Implant

Cấu tạo của răng Implant

Phương pháp cấy ghép Implant còn giảm thiệu được tình trạng tiêu xương hàm do việc mất răng gây nên. Chính vì vậy, dù thời gian điều trị cấy ghép Implant có lâu, hay chi phí có cao hơn nhiều so với những phương pháp cũ nhưng nhiều bệnh nhân vẫn ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Và để mang lại hiệu quả tốt hơn thì cần thực hiện đúng quy trình cũng như tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện phương pháp này nhưng không phải tại địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Là một phương pháp khó chính vì thế việc biến chứng xảy ra sau khi cấy ghép là điều có thể sẽ xảy ra nếu như bạn không lựa chọn đúng địa chỉ trồng răng Implant an toàn và uy tín.

Tự hào là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam, Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc cam kết thực hiện cấy ghép Implant an toàn và đạt hiệu quả. Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo quy trình thực hiện đúng kĩ thuật khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Tại đây, các bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, am hiểu chuyên sâu về Implant và có tay nghề cao, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật đơn giản cũng như phức tạp, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Tại JW, nguyên vật liệu cũng như máy móc trang thiết bị tại JW đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho những ca phẫu thuật trồng răng Implant đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn bệnh viện 5 sao tại JW

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn bệnh viện 5 sao tại JW

Hình ảnh khách hàng đã thực  hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng đã thực  hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng đã thực  hiện cấy ghép Implant tại JW

Videp clip giới thiệu địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here