Home Uncategorized Giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết dứt điểm mùi hôi...

Giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết dứt điểm mùi hôi trong miệng

Đã bao giờ bạn bị mất đi cơ hội của bản thân vì giao tiếp không thành công do hôi miệng ảnh hưởng? Bạn có từng e ngại mở lời chào hỏi trước một chàng trai/cô gái nào đó mà bạn thật sự có ấn tượng bởi hơi thở của mình không được thơm tho? Đừng lo, dưới đây sẽ là những giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết dứt điểm mùi hôi trong miệng.

1. Giải quyết dứt điểm mùi hôi bằng rau mùi tây

Các tác nhân gây hôi miệng sẽ bị hạn chế bớt bằng chất diệp lục chứa trong rau mùi tây. Nhúng vài lá mùi tây vào giấm khoảng 2 phút. Sau đó nhai nó, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau khi thực hiện thao tác một cách thường xuyên. Dùng nước ép rau mùi tây để ngậm cũng là một cách hữu hiệu.

Dùng rau mùi tây để làm nước ép sau đó ngậm cũng giúp giải quyết dứt điểm mùi hôi miệng hữu hiệu

2. Trà xanh có thể giải quyết dứt điểm mùi hôi hiệu quả

Polyphenol có trong trà xanh giúp ngăn chặn vi khuẩn phát triển và khử mùi hôi, vây nên thường xuyên uống trà xanh sẽ không bị hôi miệng.

Uống trà xanh hoặc dùng nước trà để súc miệng giúp ngăn ngừa mùi hôi khó chịu

Với những người đã bị hôi miệng, việc dùng nước trà xanh để súc miệng đều đặn mỗi ngày cũng hoàn toàn mang lại hiệu quả tích cực. Trà xanh rất dễ tìm và rẻ, bạn có thể dễ dàng làm tại nhà.

3. Chữa hôi miệng bằng chanh

Chanh ngoài vô số công dụng của nó trong việc làm thức uống, thực phẩm, gia vị,.. thì cũng giúp hơi thở trở nên thơm mát.

Với lượng axit cao có thể tẩy trắng và khử mùi hôi miệng hiệu quả, mỗi ngày bạn chỉ cần 1 ít nước chanh hòa cùng mật ong là đủ cho hơi thở của mình.

Dùng chanh kết hợp cùng với các nguyên liệu khác nhau không chỉ  giải quyết dứt điểm mùi hôi mà còn ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng nguy hiểm

Nước cốt chanh + muối cũng được dùng như nước súc miệng hàng ngày, hãy tận dụng nó để bản thân có một hàm răng sáng bóng.

4. Chữa hôi miệng bằng lá bạc hà

Có 2 cách phổ biến trị hôi miệng bằng lá bạc hà: ăn sống và làm nước bạc hà để súc miệng. Đối với làm nước bạc hà để súc miệng, bạn lấy lá bạc hà tươi đã già giã lấy nước cốt rồi pha tỉ lệ 1:3 với nước, sử dụng để súc miệng hàng ngày.

Mùi thơm trong lá bạc hà có thể giảm nhanh mùi hôi trong miệng

5. Chữa hôi miệng bằng tinh dầu tràm

Ở nước ta, cây tràm được trồng rất nhiều ở miền Trung và miền Nam, nên chế phẩm từ nó là tinh dầu tràm được bán ở mọi hiệu thuốc.

Tinh dầu tràm có tác dụng diệt khuẩn, thổi bay mùi hôi miệng và mang lại một hơi thở thơm mát nhờ hương thơm dịu nhẹ

Chỉ với 1-2 giọt tinh dầu tràm nhỏ vào bàn chải, việc đánh răng hàng ngày của bạn trở nên hiệu quả hơn bình thường bởi mùi hôi miệng hoàn toàn biến mất. Cũng có thể sử dụng tinh dầu tràm pha với nước để súc miệng loại bỏ mùi hôi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here