Home hỏi - đáp nha khoa Làm răng giả đẹp nên sử dụng chất liệu sứ gì?

Làm răng giả đẹp nên sử dụng chất liệu sứ gì?

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là phương pháp quen thuộc giúp khắc phục khuyết điểm tốt nhất của răng trên cung hàm. Lựa chọn chất liệu làm răng giả tốt để răng duy trì được lâu bền và đảm bảo được vẻ thẩm mỹ cũng được nhiều người quan tâm. Vậy làm răng giả đẹp nên sử dụng chất liệu sứ gì? Thông tin này sẽ được nói đến trong bài viết sau đây.

Làm răng giả đẹp nên sử dụng chất liệu sứ gì?

Hiện nay, răng sứ kim loại và răng toàn sứ là hai loại răng được các chuyên gia khuyên bạn lựa chọn thực hiện. Răng toàn sứ là loại răng tốt hơn cả. Không chỉ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà độ bền của răng toàn sứ có thể kéo dài lên đến 10-20 năm nếu bạn biết cách chăm sóc.

Răng toàn sứ là loại răng sứ được nhiều người lựa chọn để làm răng giả bởi những ưu điểm mà nó đem đến

Tất cả những ưu điểm vượt trội của răng sứ đều phát xuất từ chất liệu chế tạo – Zirconia. Là vật liệu vô cùng bền chắc, thẩm mỹ và tự nhiên. Răng sứ được chế tác từ sứ Zirconia có những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Giống với men răng thật, được nung và chế tác với chiều dài 0,2 – 0,3 mm, mỏng nhẹ hơn vật liệu khác từ 0,5 đến 0,6 mm.

+ Có khả năng duy trì được màu sắc tự nhiên sau nhiều năm.

+ Chất liệu này sẽ không khiến răng bị đen viền nướu do tác động oxy hóa.

+ Răng sứ Zirconia không bị bào mòn bởi nước bọt cũng như thức ăn, đồ uống.

Làm răng giả với chất liệu sứ Zirconia đem lại hiệu quả tốt khi phục hình

+ Màu sắc của sứ Zirconia linh động, có thể chế tác ra nhiều tone màu phù hợp với răng thật của từng người.

+ Vật liệu Zirconia có khả năng đề kháng cao, có thể chống chọi tốt với mọi lực tác động gây nguy cơ vỡ mẻ, gãy hoặc bể răng.

+ Độ cứng chắc rất cao nên sử dụng răng sứ Zirconia cho phép mài răng ít, gần bằng hay tương tự như mão kim loại, điều này này giúp bảo tồn tối đa răng thật.

Với đặc tính này, toàn sứ Zirconia là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay.

Gọi tên địa chỉ làm răng giả đẹp và an toàn?

Hiện nay, làm răng giả không còn là phương pháp xa lạ nên được ứng dụng tại nhiều trung tâm nha khoa. Vì thế, khách hàng khi muốn làm răng giả thường có tâm lý hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín.

Trước hết hãy tìm hiểu thật kĩ về phương pháp này cũng như địa chỉ an toàn rồi đưa ra lựa chọn chính xác để phục hình răng đúng như mong muốn. Có như vậy mới giúp bạn tránh được những rủi ro không may xảy ra.

 

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín như Viện cấy ghép Implant để đảm bảo an toàn và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.Tại JW, quy trình thực hiện, đội ngũ bác sĩ, thiết bị máy móc cũng như quá trình chế tác răng sứ đều hiện đại đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể yên tâm khi đến làm răng giả tại JW để sỡ hữu hàm răng chắc khỏe và đều đẹp và lâu bền với thời gian.

Phục hình răng khuyết điểm với chất liệu làm răng sứ tốt nhất tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here