Home Tư vấn nha khoa Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không trong việc cải thiện...

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không trong việc cải thiện màu răng ?

Lấy cao răng là phương pháp giúp loại bỏ mảng bám giúp răng trắng sáng và ngăn chặn nguy cơ hình thành các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Việc loại bỏ mảng bám như vậy có làm thay đổi màu sắc của răng? Vậy Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không trong việc cải thiện màu răng? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây.

lay-cao rang-co-anh-huong-gi-khong-trong-viec-cai-thien-mau-rang

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không trong việc cải thiện màu răng ?

Thực tế việc lấy cao răng cũng phần nào làm màu sắc răng thay đổi. Nguyên nhân là do khi loại bỏ mảng bám trên răng sẽ làm răng ố vàng, sẽ phần nào giúp răng trắng hơn.

lay-cao rang-co-anh-huong-gi-khong-trong-viec-cai-thien-mau-rang1

Làm sạch mảng bám trên răng chỉ giúp răng trắng hơn đôi chút chứ không cải thiện được hiệu quả màu sắc của răng

Bởi nếu chỉ lấy cao răng răng chỉ trắng hơn một chút chứ do một phần mảng bám được làm sạch chứ không khiến răng cải thiện màu sắc nhiều. Vì vậy, nếu muốn răng trắng sáng thì sau khi lấy cao răng, bạn có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng để giúp răng trắng hơn nhiều lần.

lay-cao rang-co-anh-huong-gi-khong-trong-viec-cai-thien-mau-rang2

Lấy cao răng hay cạo vôi răng chỉ giúp làm sạch mảng bám

Nói như thế, tại sao có nhiều trường hợp sau khi lấy cao răng răng lại trắng sáng hơn nhiều. Đó là vì, mảng bám trên răng của bạn ít chưa ảnh hưởng nhiều đến màu sắc răng. Nên việc làm sạch chúng sẽ dễ dàng và răng cũng phần nào trắng bóng hơn. Ngược lại, nếu như cao răng trên răng quá nhiều thì việc làm sạch sẽ rất khó khăn nên màu sắc sẽ không được cải thiện nhiều.

Trắng răng hiệu quả với phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Tại Viện cấy ghép Implant JW, công nghệ Laser Whitening hiện đại, đảm bảo giúp bạn có được hàm răng trắng sáng nếu bạn có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng.

lay-cao rang-co-anh-huong-gi-khong-trong-viec-cai-thien-mau-rang3

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại Laser Whitening

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau 45 phút, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng đẹp mà không hề có cảm giác đau nhức hay ê buốt như những phương pháp tẩy trắng răng tự thực hiện tại nhà. An toàn và chất lượng lại vượt trội nên bạn có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng hàm răng của mình.

Địa chỉ uy tín để thực hiện lấy cao răng cũng như tẩy trắng răng

Có rất nhiều trung tâm nha khoa hiện nay đã ứng dụng hai phương pháp trên vào thực hiện. Trong đó Viện cấy ghép Implant JW là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn tại TPHCM.

Viện cấy ghép Implant JW 

Với đội ngũ các bác sĩ là những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài, có kinh nghiệm và đã thực hiện lấy cao răng cũng như tẩy trắng răng rất nhiều trường hợp khách hàng. Vì thế, bạn có thể yên tâm trao gửi hàm răng cho chúng tôi. Cam kết đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng, bóng đẹp mà không gây biến chứng là tiêu chí được chú trọng hàng đầu.

lay-cao rang-co-anh-huong-gi-khong-trong-viec-cai-thien-mau-rang4

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tại JW

Bên cạnh đó, thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện đối với bất kì dịch vụ nha khoa nào. Phòng nha được vô trùng sạch sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi đến làm răng tại JW.

lay-cao rang-co-anh-huong-gi-khong-trong-viec-cai-thien-mau-rang5

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng đem lại hàm răng trắng sáng bất ngờ

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here