Home Tư vấn nha khoa Mặt dán sứ Veneer có tồn tại lâu bền được không?

Mặt dán sứ Veneer có tồn tại lâu bền được không?

Thực hiện dán mặt sứ Veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đang được lựa chọn nhiều hiện nay. Cũng như bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer có thể khắc phục tình trạng răng khuyết điểm ở mức độ nhẹ. Mặt khác, dán mặt sứ Veneer không xâm lấn nhiều đến răng. Vậy thực hiện làm răng thẩm mỹ với phương pháp mặt dán sứ Veneer có tồn tại lâu bền được không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Mặt dán sứ Veneer có tồn tại lâu bền được không?

Thực hiện phương pháp mặt dán sứ Veneer sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm nhỏ trên răng như xĩn màu, nứt, mẻ hay rạn với tình trạng nhẹ và ít. Bên cạnh đó, nếu bạn không gặp khuyết điểm gì trên răng mà muốn có được hàm răng trắng sáng và đều đẹp hơn thì quyết định làm mặt dán sứ Veneer là đúng đắn.

Phương pháp mặt dán sứ Veneer giúp bạnh nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng và chắc khỏe

Trước đây, mặt dán sứ Veneer thường chỉ có độ bền đẹp được từ khoảng 5 – 10 năm. Sau đó, nếu bạn muốn tiếp tục duy trì hàm răng trắng khỏe bạn phải thực hiện dán lại mặt sứ.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến hơn, thực hiện mặt dán sứ Veneer có thể tồn tại lâu dài mà không cần phải phục hình lại. Chỉ cần bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh thật tốt cho răng dán sứ hàm răng của bạn có thể bền đẹp lên đến hàng chục năm.

Thực hiện làm mặt dán sứ Veneer với công nghệ độc quyền tại JW

Thực hiện làm mặt dán sứ Veneer với công nghệ độc quyền tại JW đem lại nhiều hơn những lợi ích vốn có của các phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng. Công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ Porcelain Nano 5S tại JW với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất đảm bảo đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe và đều đẹp như ý.

Công nghệ Porcelain Nano 5S tại JW

Mặt sứ được dùng trong phương pháp này giúp khách hàng cần phải mài quá nhỏ răng, không hôi miệng, không đau buốt, không gây ra các biến chứng về bệnh lí răng miệng. Sau khi thực hiện đem lại độ bền gấp 10 lần răng thường, với tỷ lệ thành công và chính xác tới khoảng 99%.

Tính thẩm mỹ, độ bền chắc và khả năng bám dính lâu bền trên răng là những ưu điểm lớn nhất mà mặt dán sứ đem lại

Công nghệ khắc phục được hầu hết những nhược điểm và hạn chế của kĩ thuật thông thường. Phát huy được tối đa những ưu điểm và thế mạnh vốn có của mặt dán như:

+ Tính thẩm mỹ được cải thiện tốt nhất, đem lại cho khách hàng hàm răng trắng đẹp và nụ cười đầy tự tin.

+ Độ bền chắc và khả năng bám dính lâu bền trên răng là ưu điểm lớn nhất mà mặt dán sứ đem lại. Không dễ dàng bong tróc bởi lớp sứ mỏng được chế tác với kích thước hợp lý gắn chặt trên răng.

Hình ảnh khách hàng thực hiện mặt dán sứ Veneer tại JW

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không nên ăn thức ăn hay tác động lực quá lớn lên bề răng được dán sứ để tránh tình trạng vỡ mẻ. Dù được đảm bảo như thế nào thì sứ vẫn chỉ là sứ sẽ rất khó để cứng chắc được như răng thật.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here