Home hỏi - đáp nha khoa Mất nhiều răng có cách nào trồng lại tốt không?

Mất nhiều răng có cách nào trồng lại tốt không?

Mất răng trên cung hàm dù ít hay nhiều cũng cần được phục hình lại răng giả thay thế. Hiện nay phương pháp phục hình răng giả rất đa dạng, mỗi phương pháp có những ưu điểm, khuyết điểm riêng. Vậy khi mất nhiều răng có cách nào trồng lại tốt không? Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây.

Mất nhiều răng có cách nào trồng lại tốt không?

Khi mất nhiều răng trên cung hàm bạn có thể thực hiện phục hình răng giả bằng phương pháp làm hàm giả tháo lắp hoặc cấy ghép Implant. Trong đó phương pháp cấy ghép Implant được đánh giá cao hơn. Thực hiện trồng răng giả khi mất nhiều răng với phương pháp này được xem là tốt nhất.

Mất nhiều răng có thể trồng lại bằng phương pháp cấy ghép Implant 

Là phương pháp trồng răng giả khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các biện pháp trồng răng khác, cấy ghép Implant là lựa chọn hàng đầu khi mất răng toàn hàm.

Răng giả được sử dụng trong phương pháp này cứng chắc, đầy đủ bộ phận như 1 chiếc răng bình thường với trụ kim loại được cấy sâu vào xương hàm làm chân răng, nối với mão sứ bên trên bằng khớp nối chắc chắn.

Sử dụng răng Implant là giải pháp tối ưu cho trường hợp mất nhiều răng trên hàm

Răng Implant tồn tại độc lập nên không  gây ảnh hưởng đến các răng thật còn lại. Sử dụng răng Implant là giải pháp tối ưu cho trường hợp mất nhiều răng trên hàm. khi răng thật còn lại ít thì nên sử dụng phương pháp trồng răng cố định này.

Gọi tên địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng trong đó Viện cấy ghép Implant thuộc Bệnh việc JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ cấy ghép Implant uy tín nhất tại TPHCM.

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín và chất lượng

Tại JW, quy trình thực hiện được chuyển giao từ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất đảm bảo về chất lượng và an toàn cho bệnh nhân mất răng.

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu tại nước ngoài, có tay nghề cao đã từng thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant trước đây, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Ngoài việc thực hiện tỉ mỉ quá trình, các bác sĩ chuyên khoa còn tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng, giúp bạn tìm ra phương pháp cấy ghép Impalnt sao cho phù hợp nhất.

Các bác sĩ tại JW đều là những người có chuyên môn và tay nghề cao

Ngoài ra, khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW sẽ được bảo hành lâu dài, nhận những chăm sóc tận tình, đảm bảo sự hài lòng và thoải mái.

Tại JW, hệ thống trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế. Phòng nha vô trùng sạch sẽ đem đến sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW

Tại JW bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Hiệu quả đạt được sau khi cấy ghép Implant sẽ thỏa đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Viện cấy ghép Implant JW chính là địa chỉ tốt nhất cho bạn khi bạn muốn thực hiện phương pháp này. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp và chắc khỏe như trước đây.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Cùng xem video clip khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here