Home hỏi - đáp nha khoa Mất răng bao lâu thì nên cấy ghép Implant?

Mất răng bao lâu thì nên cấy ghép Implant?

Hỏi: Chào bác sĩ, tháng trước em vừa bị tai nạn làm em bị mất một chiếc răng cửa, em đang có ý định đi phục hình lại bằng phương pháp cấy ghép Implant nhưng bạn em lại bảo bây giờ đi phục hình răng không kịp nữa. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ mất răng bao lâu thì nên cấy ghép Implant. Tình trạng của em có phục hình được nữa không? Mong bác sĩ trả lời giúp em, em cám ơn bác sĩ (Mỹ Duyên – Bình Thạnh)

mất răng bao lâu thì nên cấy ghép Implant

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Duyên, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn như sau nhé!

Mất răng bao lâu thì nên cấy ghép Implant

Thông thường thì sau khi nhổ răng 3 tháng thì có thể cấy ghép Implant. Chính vì thế trường hợp của bạn không chậm trễ để thực hiện phục hình răng bằng phương pháp Implant đâu bạn nhé. Bạn có thể sắp xếp thời gian và nhanh chóng đi phục hình răng, tránh trường hợp để quá lâu sẽ khiến nhiều vấn đề khác xảy đến.

Phương pháp cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiện địa và tiên tiến nhất hiện nay

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiện địa và tiên tiến nhất hiện nay

Trong giai đoạn đầu các bác sĩ sẽ phải phẫu thuật để khoan đặt trụ Implant vào xương hàm. Thời gia đặt trụ thông thường diễn ra trong khoảng thời gian là 30 đến 60 phút tùy vào trường hợp bệnh nhân. Trường hợp bệnh nhân muốn cắm nhiều Implant thì thời gian sẽ lâu hơn.

Tiếp sau đó bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng sứ sau khi trụ Implant đã đủ thời gian để tích hợp với xương hàm thường thì từ 3 -6 tháng tùy vao cơ địa mỗi người, chúng được kết nối với nhau bằng khớp nối được gọi là Abutment. Đối với trường hợp xương hàm bị tiêu thì cần đến 1 năm để có thể hoàn tất quá trình cắm Implant.

Các giai đoạn cấy ghép Implant

Các giai đoạn cấy ghép Implant

Địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép Implant nhung không phải dễ dàng gì để tìm được nha khoa uy tín. Chính vì thế khi có ý định cấy ghép Implant hãy sáng suốt đưa ra quyết định nơi phẫu thuật đúng đắn, bởi đây không chỉ là phương pháp khó mà cần đòi hỏi tiêu chí rất cao để đảm bảo được an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc đang là địa chỉ cấy ghép Implant được nhiều khách hàng chọn lựa bởi khi thực hiện cấy ghép Implant tại đây khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng phục hình cũng như quá trình diễn ra an toàn và hiệu quả.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant hàng đầu

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant hàng đầu

Tại JW quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant, được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép thành công và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Các bác sĩ có tay nghề cao tại JW

Các bác sĩ có tay nghề cao tại JW

Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng muốn phục hình răng thẩm mỹ.

Máy chụp CT 3D hiện đại giúp bác sĩ xác định được tình trạng xương hàm của bệnh nhân

Máy chụp CT 3D hiện đại giúp bác sĩ xác định được tình trạng xương hàm của bệnh nhân

Hình ảnh khách hàng trước và sau

khách hàng cấy ghép implant

 

Video clip giới thiệu về phương pháp cấy ghép Implant tại JW

Bạn Mỹ Duyên thân mến!
Hi vọng rằng với những giải đáp của chúng tôi bạn đã có thể đưa ra quyết định cho mình, nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp JW để được nghe tư vấn kĩ hơn bạn nhé. Chúc bạn sớm có một hàm răng như mong muốn. Cám ơn bạn đã tin tưởng JW, chào bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here