Home Cấy ghép răng implant Mất thời gian bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép...

Mất thời gian bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant hiện nay đã không còn xa lạ đối với những ai muốn phục hình răng thẩm mỹ. Phương pháp hiện đại này không chỉ giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai mà còn đem lại vẻ đẹp toàn diện về thẩm mỹ. Xoay quanh những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cũng có rất nhiều vấn đề được đặt ra. Trong đó thắc mắc về việc mất thời gian bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant đang rất được khách hàng quan tâm.

mất thời gian bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant

Mất thời gian bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant

Thông thường để trụ Implant tích hợp với xương cần ít nhất là 6 tháng, bên canh đó thời gian thực hiện một ca cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng cũng như kĩ thuật, tay nghề của bác sĩ. Đây có thể là một phương pháp khó nên rất dễ gặp rủi ro nếu như bác sĩ không xác định chính xác tình trạng của bệnh nhân cũng như không thực hiện đúng kĩ thuật.

Thời gian để đặt trụ Implant vào xương hàm có thể nhanh nhưng để Implant tích hợp được với xương hàm đảm bảo chức năng ăn nhai tốt thì cần một thời gian khá dài.

Mất bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant?

Mất bao lâu để hoàn thành một ca cấy ghép Implant?

Đối với trường hợp xương hàm có đủ độ dày để cấy ghép Implant thời gian để bác sĩ đặt trụ Implant chỉ trong khoảng 30 phút nếu bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm tốt, sau đó đợi thời gian cho trụ tích hợp với xương hàm một cách chắn chắn, mão sứ sẽ được kết nối với trụ Implant vừa đặt nhờ Abutment. Tùy vào tình trạng của bạn mà mão răng sứ sẽ được lắp ngay sau khi cấy ghép Implant hoặc sau đó ít ngày.

Trường hợp xương hàm bị tiêu quá nhiều hay bệnh nhân mắc các bệnh về răng miệng thì thời gian cấy ghép Implant sẽ lâu hơn bởi bác sĩ phải thực hiện cấy ghép xương hàm, đợi cho xương hàm có sự chắc chắn thông thường thời gian là 6 tháng đủ để giữ trụ Implant sau đó mới có thể khoan đặt trụ. Vì vậy thời gian để cấy ghép Implant cho một ca bị tiêu xương hàm trung bình khoảng 1 năm.

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu sẽ dựa trên tình trạng thực tế của bạn

Thời gian cấy ghép implant mất bao lâu sẽ dựa trên tình trạng thực tế của bạn

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Là đơn vị áp dụng công nghệ cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc sử dụng hệ thống CT 3D chuyên biệt, nhờ đó bác sĩ sẽ đánh giá chính xác tình trạng cụ thể, từ đó có những chỉ định phù hợp, đảm bảo hiệu quả, tính an toàn cho khách hàng khi cấy ghép.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Tùy theo mức độ mất răng, thiếu răng mà khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp phục hình tương ứng tại JW, bao gồm:

+ Những trường hợp mất răng ở nhiều vị trí khác nhau thực hiện cấy ghép Implant tức thì bạn sẽ “tức thì” sở hữu chiếc răng mới sau 24h đến 48h.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tức thì tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tức thì tại JW

+ Trường hợp mất răng toàn hàm bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cấy ghép All On 4 hoặc All On 6, bác sĩ sẽ cắm 4 hoặc 6 trụ Implant để làm nền tạo thẩm mỹ cho hàm răng và giúp hàm răng không thiếu hụt từng vị trí mà không cần đeo hàm giả tháo lắp vừa bất tiện lại không đem lại được nét thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép All on 6

Hình ảnh khách hàng phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép All on 6

+ Với những trường hợp mất răng lâu năm và xương hàm bị tiêu, bác sĩ phải thực hiện cấy ghép xương với kĩ thuật ghép xương sử dụng màng tế bào PRP cho đủ độ chắc chắn để giữ trụ sau đó mới tiến hành cấy ghép Implant.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant sử dụng màng PRP

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant sử dụng màng PRP

Tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc đội ngũ bác sĩ có tay nghê và chuyên môn cao đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra đúng với quy trình và đạt chất lượng tốt nhất cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cho những ai muốn phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp hiện đại này.

Video clip khách hàng chia sẻ cảm nghĩ khi thực hiện cấy ghép Implant tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here