Home Uncategorized Men răng bị vàng bẩm sinh có khắc phục được không?

Men răng bị vàng bẩm sinh có khắc phục được không?

Răng ố vàng là điểm trừ lớn nhất mỗi khi cười. Những trường hợp không biết cách chăm sóc làm răng đổi màu đã có những phương pháp tẩy trắng hiệu quả. Vậy nếu răng bị vàng bẩm sinh thì thế nào? Men răng bị vàng bẩm sinh có khắc phục được không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Men răng bị vàng bẩm sinh có khắc phục được không?

Với sự ứng dụng thông minh trong nha khoa,việc răng ố vàng do tác động bê ngoài không còn đáng lo ngại vì đã có các phương pháp tẩy trắng răng hay phục hình răng sứ. Tuy nhiên, liệu khi men răng bị vàng bẩm sinh có chữa được không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc hiện nay.

Men răng ố vàng bẩm sinh có thể chữa được không?

Các yếu tố từ bên trong cơ thể hay cấu trúc gen sẽ khiến răng bị vàng bẩm sinh. Đặc biệt, nếu răng bạn bị nhiễm màu kháng sinh cũng là nguyên nhân khiến răng bạn trở nên vàng ố.

Với các phương pháp như tẩy trắng răng bằng máng tẩy, bút tẩy trắng, miếng dán trắng răng hay thậm chí là những phương pháp dân gian chỉ có thể đem lại hiệu quả cho trường hợp ố vàng do các tác nhân chủ quan. Nhưng khi men răng bị ố bẩm sinh thì khó có thể chữa trị được bằng những giải pháp đó mà phải tiến hành can thiệp các phương pháp nha khoa.

Phương pháp điều trị men răng bị vàng bẩm sinh hiệu quả là gì?

+ Bọc răng sứ: Thường được áp dụng cho các trường hợp răng bị gãy, sứt mẻ…Bọc răng sứ cũng  là giải pháp tốt cho tình trạng răng hàm nhiễm màu kháng sinh hoặc men răng vàng bẩm sinh.

Bọc răng sứ cho men răng vàng bẩm sinh 

Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng từ răng thật, sau đó gắn mão răng sứ lên trên giải quyết hết tất cả các khiếm khuyết từ màu sắc và hình dáng của răng. Răng sứ sau phục hình nếu được chăm sóc tốt và đúng loại sứ sẽ duy trì lâu dài từ 7 – 10 năm.

Bọc sứ cho tình trạng răng bị vàng bẩm sinh và thưa hai răng cửa

+ Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại: Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp lấy lại màu trắng sáng cho răng. Đem lại hiệu quả tức thì, màu sắc cải thiện lên đến 4, 5 lần trước khi tẩy trắng. Bên cạnh đó, màu răng duy trì được lâu và an toàn với mô mềm.

Đây là phương pháp trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Công nghệ Laser Whitening tẩy trắng răng kết hợp thuốc tẩy trắng và bước sóng Laser giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn và loại bỏ mảng bám vàng ố cứng đầu lâu năm một cách hiệu quả. Như vậy, men răng vàng bẩm sinh có thể giải quyết dễ dàng khi sử dụng công nghệ Laser Whitening.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Để mang lại hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín là điều cần thiết Viện cấy ghép Implant JW hiện là địa chỉ tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả với việc áp dụng công nghệ hiện đại và phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening tại JW 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here