Home hỏi - đáp nha khoa Mọc răng khôn uống thuốc gì giảm đau nhanh và hiệu quả

Mọc răng khôn uống thuốc gì giảm đau nhanh và hiệu quả

Mọc răng khôn là tình trạng chiếc răng cuối cùng trên cung hàm mọc lên. Lúc này do vị trí của chúng không còn nên khi mọc lên sẽ chen lấn với những chiếc răng khác. Chúng thường gây đau nhức khó chịu cho người mọc răng vì vậy mà nhiều người tường tìm mua thuốc giảm đau để uống. Vậy mọc răng khôn uống thuốc gì giảm đau nhanh và hiệu quả?

moc-rang-khon-uong-thuoc-gi-giam-dau-nhanh-va-hieu-qua

Mọc răng khôn uống thuốc gì giảm đau nhanh và hiệu quả

Răng khôn mọc thường gây đau nhức khó chịu cho người bệnh. Nếu gặp phải trường hợp việc đau nhức sẽ càng nhiều hơn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Một vài trường hợp chưa có thời gian để đến nha khoa để khám, có thể đến các tiệm thuốc tây gần nhà để mua thuốc giảm đau.

moc-rang-khon-uong-thuoc-gi-giam-dau-nhanh-va-hieu-qua1

Nếu đau nhức răng khôn bạn có thể đến các tiệm thuốc tây mua thuốc giảm đau để uống

Trong trường hợp răng khôn sưng đau nhẹ, bạn có thể dùng kháng sinh Spiramicyn uống 3 lần mỗi lần 2 viên, kèm theo Paracetamol uống mỗi lần 1 viên và chia thành 3 lần. Sử dụng đều đặn trong vòng 1 tuần cơn đau sẽ giảm đi. Ngoài những loại thuốc trên, còn có một số loại kháng sinh và giảm đau khác cũng có tác dụng tương tự. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của dược sĩ tại nơi bạn mua thuốc để có thể giải quyết cơn đau hiệu quả.

Giải pháp tốt nhất để trị dứt điểm việc đau nhức răng khôn

Uống thuốc giảm đau chỉ là giải pháp tạm thời để hạn chế cơn đau nhức chứ hoàn toàn không có tác dụng cũng như không thể giải quyết cơn đau nếu như răng khôn gây viêm nhiễm những răng bên cạnh.

Nếu như sau vài ngày uống thuốc mà cơn đau vẫn không thuyên giảm chứng tỏ răng khôn của bạn có thể bị viêm hoặc rơi vào trường hợp răng khôn mọc bất thường, tốt hơn hết bạn nên đến gặp nha sĩ để được chuẩn đoán chính xác tình trạng của mình và nhanh chóng được bác sĩ đưa ra hướng điều trị kịp thời.

moc-rang-khon-uong-thuoc-gi-giam-dau-nhanh-va-hieu-qua2

Đến gặp nha sĩ để được chuẩn đoán chính xác tình trạng răng khôn và nhanh chóng được bác sĩ đưa ra hướng điều trị kịp thời

Nếu có thể hãy thực hiện nhổ bỏ đi chiếc răng này thì nên thực hiện sớm. Thực chất răng khôn không có tác dụng gì trên cung hàm, có hay không sự tồn tại của chiếc răng này cũng không ảnh hưởng đến những chiếc răng còn lại.

 Địa chỉ trám răng khôn uy tín

Tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín nơi có trang bị máy móc, dụng cụ y tế tiên tiến để thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Tại đây các bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn xác định được tình trạng và đưa ra phương pháp chữa trị hợp lí.

moc-rang-khon-uong-thuoc-gi-giam-dau-nhanh-va-hieu-qua4

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ răng khôn tại JW

Hiện nay Chuyên Khoa Cấy Ghép Implant  chính là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện các dịch vụ nha khoa cao cấp. Tại JW bệnh nhân nêu gặp phải trường hợp răng khôn mọc gây đau nhức, sẽ được bác sĩ thăm khám tận tình, kiểm tra tình trạng răng và đưa ra phương án khắc phục phù hợp.

moc-rang-khon-uong-thuoc-gi-giam-dau-nhanh-va-hieu-qua3

Hình ảnh khách hàng thực hiện nhổ bỏ đi chiếc răng “phiền toán” tại JW

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here