Home hỏi - đáp nha khoa Phụ nữ mang thai có nên trồng răng Implant không?

Phụ nữ mang thai có nên trồng răng Implant không?

Hỏi: Dạ chào bác sĩ, em bị mất hai răng cửa hàm trên nhìn rất mất thẩm mỹ em đang tính đi trồng răng Implant, nhưng hiện tại em đang mang thai được 5 tháng. Vậy bác sĩ cho em hỏi, không biết em có được trồng răng không? Em cám ơn bác sĩ (Ngọc Quyên – Đồng Nai)

 em có được trồng răng không?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Quyên, JW cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn cụ thể như sau nhé!

Phụ nữ mang thai có nên trồng răng Implant không?

Các chuyên gia đã khuyến cáo các trường hợp không được thực hiện trồng răng Implant, trong đó phụ nữ khi mang thai tuyệt đối không được thực hiện phương pháp này, điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà còn ảnh hưởng đến thai nhi và nếu như thực hiện trồng răng Implant ở giai đoạn này tỉ lệ thành công sẽ rất ít.

Không được áp dụng phương pháp trồng răng Implant cho các bà bầu đang trong thai kì

Không được áp dụng phương pháp trồng răng Implant cho các bà bầu đang trong thai kì

Không chỉ phương pháp trồng răng Implant mà đối với tất cả các dịch vụ cần phẫu thuật các bà bầu cũng không được thực hiện và nếu muốn phải chờ đến lúc sinh xong vì bất kì phương pháp nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu và thai nhi.

Tốt nhất nếu muốn trồng răng Implant các mẹ nên để sau khi sinh hãy thực hiện phương pháp này. Vì lúc ấy điều kiện sức khỏe đã tốt đảm bảo đáp ứng được thời gian phục hình của bác sĩ và không gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay

Trồng răng Implant khuyến cáo không thực hiện cho phụ nữ mang thai

Trường hợp bạn Ngọc Quyên cũng thế bạn nhé, tốt nhất bạn nên đến nghe tư vấn từ bác sĩ thời gian thích hợp để thực hiện trồng răng Implant sau khi mang thai bạn nhé!

Phụ nữ khi mang thai cần chú trọng đến vấn đề răng miệng

Phụ nữ khi mang thai rất dễ mắc phải các bệnh về răng miệng chính vì thế trong thời kì mang thai bác sĩ khuyến cáo các mẹ bầu nên đến nha khoa kiểm tra răng miệng thường xuyên, bên cạnh đó các mẹ bầu cũng nên tự biết cách chăm sóc răng miệng tại nhà để răng miệng được bảo vệ một cách tốt nhất trong thời gian này.

Phụ nữ mang thai nên đến các trung tâm nha khoa để kiểm tra răng miệng định kì

Phụ nữ mang thai nên đến các trung tâm nha khoa để kiểm tra răng miệng định kì

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc hiện nay là trung tâm cấy ghép Implant uy tín được nhiều khách hàng lụa chọn bởi tại JW đã có hàng ngàn ca cấy ghép Implant thành công và được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Đối với trường hợp của bạn khi đến với JW các bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn cũng như sẽ lắng nghe mong muốn của bạn từ đó sẽ cùng bạn đưa ra phương pháp phù hợp nhất để giải quyết.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài cùng sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại đảm bảo sau khi cấy ghép Implant tại JW bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả tốt nhất, kết quả sau cấy ghép duy trì lâu dài mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

khách hàng cấy ghép implant khách hàng cấy ghép implant

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Bạn Ngọc Quyên thân mến!

Hi vọng với những giải đáp vừa rồi, bạn đã phần nào nắm được và hiểu rõ hơn thắc mắc của mình. Nếu bạn còn điều gì khiến mình bận tâm, bạn có thể đến trực tiếp JW để được nghe tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hãy nhớ nghe theo lời khuyên của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe cho bạn cũng như cho thai nhi. Chào bạn!

Video clip giới thiệu địa chỉ cấy ghép Implant uy tín taị TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here