Home hỏi - đáp nha khoa Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không?

Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không?

Một số trường hợp cho rằng chỉ cần lấy cao răng đã có thể giúp răng trắng sáng. Vậy có đúng không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể biết được chắc chắn Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không nhé.

Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng là phương pháp giúp loại sạch mảng bám trên răng bằng dụng cụ chuyên dùng, giúp răng sáng đẹp hơn do lớp ố vàng đã được loại bỏ. Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không? Rất nhiều người cho rằng chỉ cần lấy cao răng răng sẽ trắng lên rõ rệt. Đây là điều không chắc chắn.

Phương pháp lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng chỉ làm sạch mảng bám trên răng chứ không có nhiệm vụ tẩy trắng. Một vài trường hợp có thể do mảng bám, cao răng ít sau khi thực hiện lấy cao răng phần ố vàng được làm sạch khiến chúng ta cảm thấy răng trắng sạch hơn. Nhưng nếu như lớp cao răng quá dày bạn sẽ khó để làm sạch và thấy răng sáng bóng.

Lấy cao răng chỉ giúp răng trắng lên tương đối chứ không mang lại hiệu quả như khi thực hiện tẩy trắng răng

Việc làm trắng răng khi lấy cao răng chỉ mang tính tương đối và sẽ không đem lại kết quả tuyệt đối như khi bạn thực hiện phương pháp tẩy trắng. Trên thực tế, nếu muốn trắng răng thay vì thực hiện lấy cao răng bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại tại nha khoa uy tín.

Răng trắng sáng hiệu quả hơn với công nghệ tẩy trắng

Thực hiện lấy cao răng giúp răng loại bỏ mảng bám để tránh những căn bệnh nguy hiểm cho răng, nếu muốn răng trắng sáng nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện bạn có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Viện cấy ghép Implant JW duy trì màu răng bền lâu và an toàn với cấu trúc mô mềm của răng và nướu.

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp này đảm bảo an toàn được kết hợp với bước sóng Laser  giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng răng ố vàng, xỉn màu. Đem lại hiệu quả tức thì, màu sắc trắng sáng cao gấp 4, 5 lần chỉ sau một lần thực hiện.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening giúp răng trắng sáng vượt trội

Tại JW, đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện đúng theo quy trình tẩy trắng. Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ trong khâu đặt thuốc tẩy lên răng sao cho liều lượng được đảm bảo. Ngoài ra,  bác sĩ tại JW còn tận tình trong khâu tư vấn và thăm khám, theo dõi tình trạng của từng khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tại JW

Bên cạnh đó thiết bị, máy móc cũng hỗ trợ hiện đại được nhập từ nước ngoài và được kiểm định chất lượng tốt nhất từ Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện tẩy trắng răng tại JW.

Viện cấy ghép Implant JW chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu muốn sỡ hữu một hàm răng trắng sáng nhanh chóng và hiệu quả. Thực hiện lấy cao răng và tẩy trắng răng tại JW, bạn sẽ tự tin với hàm răng chắc khỏe và trắng đẹp.

Răng trắng sáng chỉ sau một lần thực hiện tẩy trắng răng tại JW

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here