Home Tư vấn nha khoa Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Răng trắng sáng, nụ cười tự tin giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, giúp lấy lại hàm răng trắng sáng không còn là điều khó khăn. Công nghệ tẩy trắng ngày một xuất hiện nhiều hơn trong đó có phương pháp Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Vậy Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một phương pháp hiện đại giúp bạn khôi phục hàm răng trắng sáng, đây là phương pháp an toàn nếu như bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín và đảm bảo tin cậy.

Việc sử dụng thuốc tẩy trắng trực tiếp lên bề mặt răng thông thường sẽ gây tổn hại đến men răng nhưng vơi phương pháp này lại không hề gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng miệng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không gây ảnh hưởng đến men răng, các tổ chức xung quanh răng và các mô nướu mềm.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giúp răng trắng sáng ấn tượng chỉ sau một thời gian ngắn, đảm bảo không gây đau nhức hay ê buốt cho răng trong quá trình thực hiện tẩy trắng, chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm với phương pháp này hoàn toàn không gây hại.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không gây đau đớn cho bạn khi thực hiện

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không gây đau đớn cho bạn khi thực hiện

Phương pháp làm trắng răng bằng đèn Plasma được thực hiện rộng rãi và rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tồn tại được bao lâu cũng phụ thuộc vào chế độ chăm sóc, ăn uống cũng như việc bạn có hút thuốc hay không. Vì vậy cần chăm sóc tốt cho răng miệng sau khin tẩy trắng để màu sắc răng được bền đẹp lâu dài.

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn ngoài việc thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Bên cạnh công nghệ tẩy trắng răng với đèn Plasma, bạn cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ Laser Whitening hiện đại tại Viện Cấy Ghép Implant JW Hàn Quốc.

Cũng như việc tẩy trắng bằng đèn Plasma công nghệ Laser Whitening là sự kết hợp tuyệt vời giữa thuốc tẩy trắng và tia Laser tạo nên phản ứng hóa học bẻ gãy các phân tử khiến răng bị ố vàng và xỉn màu nặng, trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều màu.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại JW 

Hoạt động dựa trên các bước sóng laser dạng chùm với khả năng tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng nhằm mang lại hiệu quả tẩy trắng cao và có thể áp dụng được cho nhiều trường hợp.

Việc ứng dụng công nghệ tẩy trắng Laser Whitening giúp màu sắc răng tăng lên từ 4, 5 lần nhờ thuốc tẩy ngấm vào men răng phá hủy các liên kết hình thành sắc tố.

Răng trắng sáng sau một lần thực hiện công nghệ Laser Whitening

Răng trắng sáng sau một lần thực hiện công nghệ Laser Whitening

Chỉ trong vòng 45 phút thực hiện tẩy trắng răng, khách hàng sẽ được cải thiện hiệu quả các trường hợp răng bị xỉn màu, nhiễm màu quá nặng hoặc những người có mong muốn độ trắng của răng được sáng hơn nữa.

Gọi tên địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy và chất lượng để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng an toàn. Tại đây đã thực hiện thành công nhiều ca tẩy trắng cho nhiều khách hàng.

Khách hàng thực hiện thành công phương pháp tẩy trắng răng tại JW đem lại kết quả vượt trội

Khách hàng thực hiện thành công phương pháp tẩy trắng răng tại JW đem lại kết quả vượt trội

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện theo đúng uy trình và sự hỗ trợ tốt nhất của trang thiết bị hiện đại, JW đảm bảo đem lại cho bạn một nụ cười trắng sáng đầy tự tin.

Viện cấy ghép Implant JW - địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Viện cấy ghép Implant JW – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here