Home Cấy ghép răng implant Ưu điểm của việc cấy ghép Implant là gì?

Ưu điểm của việc cấy ghép Implant là gì?

Phương pháp cấy ghép Implant chính là giải pháp để khắc phục những trường hợp mất một hay nhiều răng trên cung hàm khiến hàm răng mất đi nét đẹp thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cũng giảm sút. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu những ưu điểm của việc cấy ghép implant qua bài viết sau đây nhé!

những ưu điểm của việc cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, không chỉ tạo thẩm mỹ vì giống như răng thật mà còn có độ bền rất cao. Những ưu điểm mà phương pháp này mang lại cũng vượt trội hơn hẳn những phương pháp phục hình răng trước đây.

Khắc phục nhược điểm của làm cầu răng giả và hàm giả

Tại sao nói phương pháp cấy ghép Implant khắc phục được nhược điểm của phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả bởi khi thực hiện phương pháp này bác sĩ có thể cấy trụ răng một cách độc lập trên cung hàm mà không cần phải mài dũa hai răng bên cạnh chỗ răng cần phục hình sau đó mới lắp được mão răng sứ lên trên như ở phương pháp lầm cầu răng giả và hàm giả.

Phương pháp cấy ghép Implant khắc phục được nhược điểm của phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả

Phương pháp cấy ghép Implant khắc phục được nhược điểm của phương pháp làm cầu răng giả và hàm giả

Bệnh nhân sẽ không còn phải gặp bất lợi trong việc tháo ra lắp vào hàm giả bất tiện. Mặt khác cấy ghép răng Implant không gây vướng víu khó chịu nào cho việc ăn nhai và phát âm của bạn. Bạn sẽ không còn gặp trường hợp trôi tuột hàm giả, rơi rớt răng giả ra ngoài

Giữ cho xương hàm tránh trường hợp tiêu xương

Trường hợp mất răng nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra việc xương hàm bị tiêu. Cấy ghép Implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương nhờ có trụ Implant thay thế cho răng đã mất nên xương hàm có điểm tiếp nối, duy trì hoạt động nên sẽ không bị tiêu xương, đồng thời bảo vệ các răng bên cạnh và duy trì cung hàm luôn chắc khỏe.

Trường hợp mất răng nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra trường hợp xương hàm bị tiêu

Trường hợp mất răng nếu như không được thay thế bằng răng mới rất dễ xảy ra trường hợp xương hàm bị tiêu

Mặc khác, trụ Implant có thể phòng chống tình trạng bị đào thải sau khi phục hình bởi nó có khả năng tương thích với cấu trúc xương hàm và răng miệng.

Tồn tại lâu dài với thời gian

Đối với những phương pháp phục hình răng trước đây chỉ sau một thời gian bệnh nhân lại phải phục hình răng lại vừa mất thời gian lại tốn kém. Đối với phương pháp cấy ghép Implant, nếu như được chăm sóc đúng cách nó có thể tồn tại rất lâu, răng sứ sẽ có độ cứng chắc được đảm bảo giúp kéo dài tuổi thọ của răng và không gây ảnh hưởng cho cung hàm.

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant của khách hàng tại JWHình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant của khách hàng tại JW

Duy trì tính thẩm mỹ cần thiết

Thực hiện phương pháp cấy ghép Implant  mang lại cho bạn một giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ bởi phương pháp này gíup bạn lấy lại sự tự tin khi nở nụ cười đối với người đối diện bởi răng sứ có màu sắc hình dáng như răng thật, ít người có thể nhận ra bạn đã thực hiện cấy ghép Implant.

Đây có thể xem là một trong những ưu điểm quan trọng nhất khiến phương pháp cấy ghép Implant được nhiều người lựa chọn mặc dù chi phí thực hiện khá cao. Nhưng giá cả không còn là vấn đề khi kết quả đem lại quá toàn diện, việc chi trả một số tiền lớn để đạt được hiệu quả tốt nhất là điều có thể chấp nhận.

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Hình ảnh khách hàng thực hiện cấy ghép Implant tại JW

Là phương pháp phục hình răng được đánh giá cao và được các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên áp dụng. Hiện nay tại Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ cấy ghép Implant được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao trong lĩnh vực cất ghép Implant, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cao nhất cũng như hiệu quả cho bạn sau khi phục hình răng tại JW.

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Video clip giới thiệu địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant chuyên nghiệp và uy tín

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here